Lý Hoàng Nam bị loại ngay trận ra quân tại Wimbledon

Cập nhật 07:28 ngày 05/07/2015

Tay vợt số một Việt Nam đã sớm dừng bước tại giải trẻ Wimbledon sau thất bại trước Patrik Niklas-Salminen ngay tại vòng 1.

 Được xếp hạng hạt giống số 13 tại giải đấu năm nay, tuy nhiên, tay vợt sinh năm 1997 đã có 1 ngày thi đấu không thành công trước tay vợt được đánh giá thấp hơn là Patrik Niklas-Salminen. Tay vợt người Phần Lan với lợi thế chiều cao đã tỏ ra vượt trội trước Hoàng Nam. Không những thế, mặt cỏ không phải là lợi thế của Hoàng Nam. Trong set thứ nhất, tay vợt của chúng ta đã đã bị ngợp và nhận thất bại 3/6.

Sang set 2, sự điều chỉnh lối chơi kịp thời của HLV Christian Brydniak đã giúp Lý Hoàng Nam chơi tự tin hơn. Nhưng chừng đó không đủ giúp tay vợt trẻ số 1 của Việt Nam có thể tạo nên bất ngờ trước Patrik Niklas-Salminen. Và một lần nữa, tay vợt người Phần Lan vượt qua Hoàng Nam với tỉ số 6/4. Thua chung cuộc 0-2 (3/6, 4/6) sau 1 giờ 14 phút, Hoàng Nam sớm chia tay Wimbledon.

Đây cũng là thành tích kém nhất của Lý Hoàng Nam ở những lần tham dự các giải trẻ Grand Slam kể từ đầu năm. Trước đó, Hoàng Nam từng lọt vào đến vòng 2 và 3 ở Australian Open và Roland Garros.


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Giải quần vợt Australia mở rộng công bố ngày khởi tranh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Các giải đấu đầu năm 2021 đang phải tính toán để đảm bảo cho kế hoạch của mùa giải mới. 1 trong số đó là giải Grand Slam - Australia mở rộng.