Lý Hoàng Nam gặp khó ở vòng 1 giải Ai Cập F28 Futures

Cập nhật 07:23 ngày 26/08/2015

Được đặc cách tham dự vòng đấu chính thức giải quần vợt nhà nghề nam Ai Cập F28 Futures, nhưng Lý Hoàng Nam sẽ gặp thử thách lớn ở vòng 1 khi phải đọ sức với hạt giống số 8 của giải Ugo Nastasi.

Ugo Nastasi là tay vợt người Luxembourg , được xếp hạng hạt giống số 8 ở giải đấu. Ugo Nastasi được giới chuyên môn đánh giá có kinh nghiệm thi đấu nhiều hơn Hoàng Nam khi năm nay 22 tuổi và đang đứng hạng 716 trên bảng xếp hạng ATP, hơn Lý Hoàng Nam hơn gần 600 bậc. Theo bảng xếp hạng thế giới vừa được công bố hôm thứ hai vị trí của Hoàng Nam là 1310, tăng 7 bậc so với tuần trước đó.

 


Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn ở vòng 1 giải Ai Cập F28 Futures


Dù kém đối thủ về thứ hạng cũng như kinh nghiệm thi đấu, nhưng động lực của Hoàng Nam trước trận đấu mở màn tại Ai Cập F28 Futures là vừa giành quyền vào vòng bán kết giải Ai Cập F27 Futures tuần vừa qua. Đây là giải đấu, tay vợt trẻ số 1 Việt Nam đã tạo nên bất ngờ khi đánh bại những tay vợt có vị trí cao hơn Ugo Nastasi. Bên cạnh đó, Hoàng Nam cũng không phải mất sức thi đấu tới 3 trận ở vòng sơ loại trước khi giành quyền vào vòng đấu chính ở giải Ai Cập F28 Futures như hai giải gần đây.

Sau giải đấu này, Hoàng Nam sẽ sang Mỹ dự tranh Grand Slam trẻ Mỹ mở rộng.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

ATP đưa ra án phạt cho BTC giải Wimbledon

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Năm 2022, giải quần vợt Wimbledon đã đưa ra lệnh cấm với các tay vợt đến từ Nga và Belarus. Và điều này đã vi phạm những quy tắc cơ bản được ATP ban hành.