Lý Hoàng Nam thăng tiến lịch sử trên bảng xếp hạng ATP

Cập nhật 10:45 ngày 29/12/2015

Ngày 28/12, tay vợt Lý Hoàng Nam tiếp tục thăng hạng ấn tượng khi đứng thứ 913 trên bảng xếp hạng của Hiệp hội quần vợt nam quốc tế (ATP).

So với tuần trước thứ hạng của Hoàng Nam đã tăng 2 bậc trong tuần này. Đây cũng là thứ hạng tốt nhất trong lịch sử mà một tay vợt Việt Nam từng đạt đến. Trước đó vào ngày 21/12, Hoàng Nam từng đứng hạng 915 thế giới nhờ thành tích lọt vào vòng 2 giải Campuchia F3 Futures.

 


Một trong những mục tiêu hàng đầu của Lý Hoàng Nam trong năm 2016 là lọt vào top 800 thế giới. Tay vợt quê Tây Ninh hiện đang tập luyện tại đại bản doanh của B. Bình Dương trước khi tiến lên chuyên nghiệp vào mùa sau.Sắp tới Hoàng Nam sẽ di chuyển sang Đức hoặc Ai Cập để tập huấn và tham gia các giải trong hệ thống Men’s Futures. Giải đấu đầu tiên của anh trên tư cách một tay vợt chuyên nghiệp nhiều khả năng sẽ là Germany F1 Futures vào tháng Giêng.Vừa qua Hoàng Nam không tham dự giải Các cây vợt xuất sắc 2015 diễn ra tại TP HCM.

(Theo TTVN)Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)