Lý Hoàng Nam thẳng tiến vào tứ kết Indonesia F1 Futures

Cập nhật 03:06 ngày 02/04/2015

Chiều nay 2/4, tay vợt trẻ của Việt Nam đã đánh bại đối thủ người Canada 2-1 để đi tiếp vào tứ kết giải quần vợt Indonesia F1 Futures.

 


Sau khi dễ dàng vượt qua tay vợt chủ nhà ở vòng 1, Lý Hoàng Nam tiếp tục thi đấu vòng 2 với tay vợt người Canada Stevenson Kelsey. Tay vợt này may mắn được xử thắng ở vòng một, vì đối thủ Wattanakul Singekrawee (hạt giống số 10) dính chấn thương, phải bỏ cuộc giữa chừng.

Set thi đấu đầu tiên diễn ra khá dễ dàng với tay vợt Việt Nam khi anh dễ dàng giành chiến thắng 6/3.

Sang set thứ 2, tưởng như Hoàng Nam có thể kết thúc sớm trận đấu khi anh giành được break ở ngay những game đầu tiên và dẫn trước 2-0 ở set này. Tuy nhiên, tay vợt người Canada đã thi đấu hết sức cố gắng để đòi lại break ngay sau đó và dẫn lại 3-2 trước khi giành chiến thắng với tỉ số 6/3 ở set đấu này để cân bằng tỉ số 1-1.

Trong set quyết định, Hoàng Nam với khả năng giao bóng hiệu quả, lối chơi tấn công mạnh mẽ và nền tảng thể lực tốt đã tỏ ra áp đảo đối thủ và sớm giành break, rồi duy trì lợi thế đó để giành thắng lợi 6-3.

Như vậy, Hoàng Nam đã vượt qua Stevenson Kelsey sau 3 set đấu với tỷ số 6-3, 3-6 và 6-3 để giành quyền lọt vào tứ kết giải quần vợt Indonesia F1 Futures, đối thủ của anh sẽ là tay vợt người Indonesia từng vô địch SEA Games - Christopher Rungkat.


 

Anh Quân - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)