Lý Hoàng Nam thắng trận thứ ba ở Ai Cập

Cập nhật 04:08 ngày 11/08/2015

Tay vợt trẻ của Việt Nam đã có trận thắng thứ 3 tại giải F26 Futures đang diễn ra ở Ai Cập.

 


Lý Hoàng Nam tiếp tục thể hiện phong độ tốt tại Ai Cập


Lý Hoàng Nam đã có được phong độ khá tốt tại giải quần vợt F26 Futures (Ai Cập). Sau khi vượt qua tay vợt người Italia Christian Felline tại vòng 2, Hoàng Nam tiếp tục phải đối đầu với 1 tay vợt người Châu Âu khác là Petersen Bjoern. Tay vợt người Đức này cùng sinh năm 1997 nhưng Hoàng Nam đang đứng trên ở bảng xếp hạng ATP (thứ 1.312 so với thứ 1.850).

Mặc dù được đánh giá cao nhưng thói quen khởi đầu chậm khiến Hoàng Nam liên tục để đối phương dẫn điểm và buộc phải đánh tie-break trong set một. Với chiều cao và những quả giao bóng uy lực, Petersen Bjoern đã vượt qua Hoàng Nam với tỷ số 7/6.

Bị dẫn trước nhưng Hoàng Nam không tỏ nao núng. Anh bình tĩnh và lấy lại thế trận để giành chiến thắng dễ dàng trong 2 set sau đó với tỉ số cách biệt 6/0, 6/4. Đây là 1 kịch bản tương tự tại trận thắng tại vòng 2 của Hoàng Nam khi anh cũng để đối phương dẫn trước bằng loạt tie break ở set 1 và gỡ lại với 2 set thắng cách biệt.

Với kết quả này, Hoàng Nam lọt vào vòng đấu bảng chính thức và đối thủ ở vòng đầu tiên của anh sẽ là tay vợt Tomas Papik người CH Czech.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.