Lý Hoàng Nam - Tự tin khẳng định tài năng!

Cập nhật 06:01 ngày 07/04/2015

Ngay sau cú đúp danh hiệu tại giải đấu thuộc nhóm I ITF diễn ra ở Malaysia, Lý Hoàng Nam trong lần đầu tiên trở lại với ĐTQG sau 1 năm bị cấm thi đấu, đã cho thấy bản lĩnh và đẳng cấp của mình khi giúp ĐTQV Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm II. Không chỉ có vậy, với phong độ ấn tượng của mình, Hoàng Nam còn lần đầu tiên góp mặt ở tứ kết của Men Future F1 ở Indonesia. Rõ ràng, Hoàng Nam đang tự tin khẳng định tài năng của mình.

 


Tại Davis Cup năm nay, Lý Hoàng Nam đã cho thấy tầm ảnh hưởng to lớn của mình đối với tấm vé thăng hạng 2 của quần vợt Việt Nam khi em đánh tới 5 trận ở cả nội dung đơn và đôi, giành chiến thắng cả 5 và chỉ để thua đúng 1 set. Phong độ ấn tượng này bắt đầu từ cú đúp danh hiệu mà em có được cách đây hơn 1 tuần.

Vươn lên vị trí thứ 32 trẻ trên BXH thế giới là một thành công rất lớn trong sự nghiệp và để có được bước chuyển mình to lớn này, Hoàng Nam đã được đầu tư chiều sâu và rất bài bản cùng một hậu phương vững chắc để tự tin phát triển tài năng.

18 tuổi, năm cuối trong hệ thống trẻ của ITF buộc Hoàng Nam phải nỗ lực rất nhiều để tích lũy kinh nghiệm, điểm số qua từng giải đấu để bước lên chuyên nghiệp, và phía trước tay vợt người Tây Ninh vẫn còn rất nhiều mục tiêu để theo đuổi.

Liên tục tạo nên những thành tích ấn tượng cho quần vợt Việt Nam ở đấu trường quốc tế, Lý Hoàng Nam đã trở thành tay vợt trẻ thành công nhất của trong lịch sử quần vợt Việt Nam. Và niềm tự hào ấy vẫn đang nỗ lực để bước lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.


Hoàng Cường
(Thethao.vtv.vn)