Lý Hoàng Nam vào tứ kết giải F27 Futures

Cập nhật 06:53 ngày 21/08/2015

Vượt qua vòng sơ loại rồi thắng ở vòng đấu đầu tiên, tay vợt Việt Nam lại nối tiếp niềm vui trong ngày hôm nay với chiến thắng trước Silverman Cameron. 

Hoàng Nam thi đấu thăng hoa tại Ai CậpSau khi vượt qua đối thủ mạnh ở vòng 1, Lý Hoàng Nam tràn đầy tự tin bước vào vòng 2 giải F27 Futures  ở Ai Cập khi đối thủ của anh chỉ là tay vợt không quá chênh lệch về đẳng cấp - Cameron Silverman .

Thực tế đã cho thấy, Hoàng Nam có một trận đấu áp đảo trước đối thủ hạng 1082 thế giới. Ngoại trừ việc mất break ở game đầu set 1, Hoàng Nam đã không mắc phải sai lầm nào để có chiến thắng 6-3, 6-0 sau hơn một tiếng đồng hồ thi đấu để giành vé vào tứ kết giải F27 Futures , thành tích mà trước giải tay vợt quê Tây Ninh có lẽ cũng khó nghĩ đến.

Đây là lần thứ ba trong năm nay, Hoàng Nam có vé vào tứ kết một giải Futures sau khi đã có thành tích tương tự ở các giải tại Thái Lan và Indonesia.

Đối thủ của Hoàng Nam ở tứ kết sẽ là hạt giống số 5 Baris Erguden (hạng 650 thế giới)  sau khi tay vợt Thổ Nhĩ Kỳ đánh bại đối thủ là tay vợt người Thụy Điển - Milos Sekulic 7-6, 3-6, 6-4 ở trận đấu tại vòng 2.

Nếu vượt qua được đối thủ này, Hoàng Nam sẽ tạo cột mốc mới quần vợt Việt Nam với tư cách là VĐV đầu tiên đoạt vé vào bán kết đơn nam một giải Men’s Futures.


 

Thông số trận đấu

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.