Lý Hoàng Nam: "Vô địch đôi nam Wimbledon trẻ là một bất ngờ"

Cập nhật 09:53 ngày 14/07/2015

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên VTV sau chiến thắng, Lý Hoàng Nam đã khẳng định giành cup tại nội dung đôi nam của Wimbledon là một bất ngờ, nằm ngoài sự mong đợi. Cùng Thể Thao VTV theo dõi cuộc phỏng vấn của phóng viên VTV cùng Lý Hoàng Nam ngay tại Anh.

 Với chiến thắng vừa giành được đêm qua tại giải trẻ Wimbledon 2015, Lý Hoàng Nam và tay vợt người Ấn độ Nagal sẽ tham dự Wimbledon năm sau ngay từ vòng 1 nội dung đôi nam. Điều này đồng nghĩa với việc Hoàng Nam sẽ trở thành tay vợt đầu tiên trong lịch sử quần vợt Việt Nam được dự giải chính Wimbledon.

Dù Wimbledon không có tiền thưởng cho giải trẻ nhưng với việc được vào vòng 1 đôi nam năm sau, Lý Hoàng Nam và Nagal đã cầm chắc ít nhất 5000 bảng Anh cho mỗi người. Số tiền này sẽ không thay đổi ngay cả khi cả hai thua ở trận đầu tiên.

Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên VTV sau chiến thắng, Lý Hoàng Nam đã khẳng định giành cup tại nội dung đôi nam của Wimbledon là một bất ngờ, nằm ngoài sự mong đợi.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)