Lý Hoàng Nam xin rút khỏi đội tuyển Quốc gia tham dự SEA Games 28

Cập nhật 00:30 ngày 23/05/2015

Đội tuyển quần vợt Việt Nam có thể sẽ phải tham dự Sea Games 28 mà không có vận động viên Lý Hoàng Nam.


Đơn vị chủ quản của Lý Hoàng Nam là CLB quần vợt Becamex Bình Dương đã gửi công văn lên Tổng cục Thể dục thể thao xin rút tên Nam ra khỏi danh sách đội tuyển quần vợt Quốc gia. Một trong những lý do để phía Bình Dương xin rút Nam khỏi đội hình đi SEA Games 28 do lịch thi đấu dày đặc, rất khó đảm bảo thể lực lẫn chuyên môn tốt nhất. Đơn vị chủ quản muốn Nam tập trung cho những giải đấu lớn tại châu Âu thay vì SEA Games.

 


Hoàng Nam vừa thi đấu khá ấn tượng khi lọt vào tới tứ kết giải trẻ diễn ra ở Milan, Italia. Ngay sau giải này, Nam sẽ di chuyển sang Pháp để thi đấu giải Pháp mở rộng 2015 dành cho nhóm tuổi trẻ, bắt đầu từ ngày 30/5 tới 6/6. Sau đó, tay vợt này có kế hoạch dự giải Wimbledon trẻ tại Anh. Lịch thi đấu quốc tế khá dày đặc của Nam trùng vào thời điểm Sea Games 28 đang diễn ra.

Đơn xin rút lui của Hoàng Nam hiện vẫn đang được Tổng cục Thể dục thể thao xem xét. Hiện tại, ngoài Hoàng Nam, đội tuyển Quần vợt nam Việt Nam dự SEA Games 28 còn 4 gương mặt là Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang, Trần Hoàng Anh Khoa, Phạm Minh Tuấn. Vẫn chưa có thông tin gì về việc bổ sung vận động viên thay cho Hoàng Nam.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho Roger Federer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngày 8/8 là ngày đặc biệt với những người yêu quần vợt đỉnh cao cũng như fan hâm mộ của Roger Federer. Đây chính là sinh nhật của tay vợt có biệt danh Tàu tốc hành.