Madrid mở rộng 2016: Simona Halep thắng thuyết phục trong trận chung kết đơn nữ

Cập nhật 10:19 ngày 08/05/2016

Đánh bại Cibulkova 2-0 (6-2, 6-4) trong trận chung kết Madrid mở rộng 2016, Simona Halep đã có được danh hiệu đầu tiên trong năm nay.

Quần vợt quốc tế

 


Ngay từ những pha bóng đầu tiên, Halep đã cho thấy sự vượt trội về kinh nghiệm, bản lĩnh cũng như đẳng cấp ở từng cú đánh. Tay vợt số 7 thế giới tận dụng thành công cả 2 break để dễ dàng thắng 6-2 trong set đầu tiên.Mặc dù ở set 2, Cibulkova đã tỏ ra nỗ lực hơn và duy trì được thế trận giằng co với đối thủ. Tuy nhiên, ở những thời điểm quan trọng Halep vẫn tỏ ra bản lĩnh hơn và giành thắng lợi 6-4 trong set đấu thứu 2.Với thắng lợi chung cuộc 2-0 (6-2, 6-4), Simona Halep đã khép lại một tuần thi đấu ấn tượng tại Madrid mở rộng bằng chức vô địch xứng đáng. Đây cũng được xem là bước đệm hoàn hảo để tay vợt người Rumani có thêm tự tin hướng tới thành công tại Pháp mở rộng 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.