Maria Sharapova có thể nhận án phạt cấm thi đấu 12 tháng

Cập nhật 04:34 ngày 19/05/2016

Theo thông tin được Tennisworldusa đăng tải, Maria Sharapova có thể nhận án phạt cấm thi đấu 12 tháng.

Quần vợt quốc tế

Tennisworldusa mới đây đưa tin, Sharapova đã tới Luân Đôn hôm 18/5 vừa qua để đối mặt với cơ quan điều tra, sau bê bối dương tính với chất cấm meldonium.Trước đó hồi tháng Ba, Sharapova tổ chức họp báo ở Los Angeles để thông tin cô dính doping. Tay vợt Nga bị lấy mẫu thử ở Australian Open và không vượt qua được cuộc kiểm tra sau khi cho kết quả dương tính.

 

Maria Sharapova có thể nhận án phạt cấm thi đấu 12 tháng. Ảnh: RTE

Được biết meldonium là chất được ITF đưa vào danh mục cấm từ đầu năm 2016. Sharapova trước đó sử dụng chất này trong một thời gian dài để ngăn ngừa những triệu chứng liên quan đến bệnh tim và tiểu đường.Cùng một diễn biến liên quan đến Sharapova, ông David Howman - Tổng Giám đốc WADA hy vọng rằng hình phạt dành cho Masha tối đa sẽ chỉ là 12 tháng, thay vì là 4 năm như những tin đồn trước đó.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang - (Theo TTVN)
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

ATP công bố số tiền thưởng kỷ lục ở mùa giải 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từ mùa giải 2023, số tiền thưởng của các giải đấu ATP Tour sẽ là 217,9 triệu USD, tăng 37,5 triệu USD so với mùa giải 2022.