Nadal chám trán Tsonga tại bán kết Thượng Hải Masters 2015

Cập nhật 05:19 ngày 16/10/2015

Nếu như tay vợt người Pháp phải khá vất vả mới giành được vé vào bán kết thì Nadal lại có 1 trận đấu dễ dàng trước Wawrinka.

 


Nadal dễ dàng vượt qua Wawrinka để giành vé vào bán kết

Có vẻ như trận đấu với Marin Cilic ở vòng 3 đã ảnh hưởng khá nhiều đến Wawrinka, đặc biệt là thể lực. Trước khi cuộc đối đầu này diễn ra, tay vợt người Thụy Sĩ được đánh giá cao hơn nhưng khi bước vào trận đấu, mọi việc lại diễn ra hoàn toàn khác.

VIDEO HIGHLIGHT NADAL - WAWRINKA

 
Wawrinka chỉ có thể cầm cự được tới game thứ 5, trước khi để Nadal vượt lên giành break, đồng thời giành chiến thắng chóng vánh với tỉ số 6-2.

Sang set 2, mọi chuyện còn diễn ra dễ dàng hơn với tay vợt người Tây Ban Nha. Nadal càng đánh càng hay, trong khi Wawrinka cho thấy dấu hiệu buông xuôi rõ rệt. Kết quả, tay vợt người Thụy Sĩ chấp nhận gác vợt với tỉ số 1/6, nhường vé vào bán kết cho đối thủ.


 


Tsonga đã có 1 trận đấu khá khó khăn trước Anderson


Tiến vào bán kết Thượng Hải Masters 2015, đối thủ của Rafael Nadal sẽ là Jo-Wilfried Tsonga. Tay vợt người Pháp đã phải khá vất vả trước ngựa ô của giải là Kevin Anderson. Tỷ số các set là 7-6, 5-7, 6-4 dành cho tay vợt người Pháp.


VIDEO HIGHLIGHT TSONGA - ANDERSON

 Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)