Ngược dòng ngoạn mục, Hoàng Nam/Sumit Nagal vào tứ kết đôi nam Wimbledon trẻ 2015

Cập nhật 01:49 ngày 10/07/2015

Cặp đôi Lý Hoàng Nam và (Ấn Độ) đã lội ngược dòng thắng 2-1 trước đôi chủ nhà Jonathan Gray/Ewan Moore ở vòng 2 đôi nam Giải quần vợt trẻ Wimbledon 2015 diễn ra tại London (Anh).


 Lý Hoàng Nam tại Giải quần vợt trẻ Wimbledon 2015. 

Dù là hạt giống số 8 nhưng Hoàng Nam/Sumit Nagal lại khởi đầu chệch choạc trước đôi vợt chủ nhà Jonathan Gray/Ewan Moore. Tận dụng cơ hội này, cặp đôi người Anh đã vươn lên dẫn trước với tỷ số 6-3. Tuy nhiên, kịch tính đã diễn ra ở 2 ván đấu sau đó khi đôi vợt Hoàng Nam/Nagal liên tục bẻ được game giao bóng của đối thủ và tạo thế rượt đuổi hấp dẫn.

Lội ngược dòng ngoạn mục, Hoàng Nam/Sumit Nagal đã bứt lên để giành phần thắng 6-4 và 6-4, qua đó ấn định chiến thắng 2-1 trước Jonathan Gray/Ewan Moore sau 1 giờ 38 phút thi đấu. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Hoàng Nam trong suốt thời gian qua.

Dù sớm dừng bước tại nội dung đánh đơn nhưng việc lọt vào tứ kết nội dung đôi đã mang đến một vị thế mới của Hoàng Nam trong thế giới quần vợt trẻ. Đối thủ của đôi Hoàng Nam/Sumit Nagal ở tứ kết là đôi vợt Nhật Bản Yusuke Takahashi/Jumpei Yamasaki.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)