Ngược dòng ngoạn mục, Hoàng Nam vào vòng 2 Japan F3 Futures

Cập nhật 02:25 ngày 22/03/2016

Ngược dòng ngoạn mục trước Yu Cheng-yu, tay vợt hơn mình tới 117 bậc trên BXH ATP, Lý Hoàng Nam đã giành quyền vào vòng 2 Japan F3 Futures một cách thuyết phục.

Quần vợt Việt Nam

 

Hoàng Nam xuất sắc ngược dòng trước Yu Cheng-yu để giành quyền vào vòng 3 Japan F3 Futures
Yu đang đứng 766 thế giới, trên Lý Hoàng Nam tới 117 bậc, sự chênh lệch đó phần nào được thể hiện ở đầu trận đấu. Tay vợt người Đài Loan đạt tỷ lệ giao bóng một ăn điểm đến 81,8 %, trong khi con số của Hoàng Nam là 59,4%. Yu còn có 3 điểm ace và một lần break thành công trong số bốn cơ hội, để giành chiến thắng 6-4 ở set một. Set thứ 2 chứng kiến sự vùng dậy mạnh mẽ của Lý Hoàng Nam khi sớm được bẻ được giao bóng của đối thủ và tận dụng cơ hội tốt để vượt lên dẫn trước. Không để cho Yu Cheng-Yu có được một break nào, Lý Hoàng Nam đưa trận đấu về vạch xuất phát bằng thắng lợi 7-5 ở set đấu này.Ở set 3 quyết định, hai tay vợt buộc phải chơi thận trọng hơn. Hai set đấu trước đã kéo dài tổng cộng 114 phút khiến họ đuối sức, tuy nhiên tiếp đà tâm lý hưng phấn có được, Hoàng Nam đã giành thêm 2 break nữa để hoàn tất cuộc lội ngược dòng với tỷ số 4-6, 6-5, 6-3 để ghi tên mình vào vòng tiếp theo tại Japan F3 Futures.Ở vòng 2, Hoàng Nam sẽ gặp phải thách thức lớn khi đối mặt với tay vợt hạt giống số 1 của giải Lee Duck-Hee.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Iga Swiatek nâng số trận thắng liên tiếp lên con số 31

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nếu như giành chức vô địch tại Pháp mở rộng, Iga Swiatek sẽ có mạch 35 chiến thắng liên tiếp và cân bằng với kỷ lục của người đàn chị Venus Williams.