Nishikori bị loại, Andy Murray lần thứ 5 vào tứ kết Indian Wells

Cập nhật 06:29 ngày 19/03/2015

Ở những trận đấu mở đầu vòng 4 Indian Wells nội dung đơn nam, Andy Murray là tay vợt đầu tiên có suất vé vào tứ kết, bằng chiến thắng sau 2 set đồng tỉ số 6-3 trước tay vợt trẻ Adrian Mannarino. Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, hạt giống số 5 Nishikori bất ngờ chấp nhận gác vợt trước Lopez cũng chỉ sau 2 set 6-4 và 7-6.


Nối dài mạch thắng, Andy Murray lần thứ 5 vào tứ kết Indian Wells

 Murray đã giành vé vào tứ kết 2015

Trong vòng đấu thứ 4 tại Indian Wells, đối thủ của Andy Murray chỉ là 1 Adrian Mannarino, tay vợt trẻ lần đầu tiên vinh dự bước vào vòng 4 của 1 giải đấu ATP 1000. Bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi hạt giống số 4 chỉ cần sử dụng kinh nghiệm dày dạn của mình là đủ để khuất phục tay vợt trẻ tuổi người Pháp.

Chiến thắng sau 2 set đồng tỉ số 6-3 giúp Murray có sự hứng khởi nhẹ nhàng với lần thứ 5 góp mặt vào tứ kết Indian Wells.

Kei Nishikori nói lời chia tay Indian Wells sau 2 set

Đối thủ của Andy Murray trong trận đấu kế tiếp được định đoạt ngay sau đó không lâu, bằng trận đấu diễn ra cùng giờ dành cho Nishikori. Không thuận lợi như tay vợt Anh quốc, đối thủ của hạt giống số 5 người Nhật Bản là 1 tay vợt khó chịu hơn nhiều, đó là hạt giống số 12 của giải Feliciano Lopez.

 

Nishikori nói lời chia tay Indian Wells 2015

Kei Nishikori có màn dạo đầu không được tốt, và chính tay vợt Nhật Bản cũng thừa nhận mình đã mắc sai lầm đúng thời điểm game bản lề, qua đó không thể có lần đầu tiên tiến xa hơn vòng 4 tại Indian Wells.

Với những cú giao bóng hiệu quả hơn, tay vợt hạng 12 thế giới mới là người tiếp tục phong độ cao tại giải đấu ATP 1000 này.

Đánh bại Nishikori sau 2 set 6-4 và 7-6, Lopez lần đầu tiên góp mặt tại tứ kết Indian Wells.

Thúy Hằng
(Thethao.vtv.vn)