Nishikori nhọc nhằn vào vòng 3 BNP Paribas

Cập nhật 10:41 ngày 04/11/2015

Tay vợt người Nhật Bản đã gặp khá nhiều khó khăn tại vòng 2 BNP Paribas trong trận đấu với Chardy.


 


Tay vợt người Nhật Bản phải mất 3 set mới vượt qua được Chardy


Jeremy Chardy đã đưa ra 1 cửa ải khó khăn cho hạt giống số 6 Kei Nishikori tạ vòng 2. Cả 2 tay vợt đã đưa set đấu đầu tiên tới loạt tie break, và tay vợt Nhật Bản đã nỗ lực để vượt lên ở set 1.

Set 2 tiếp tục là cuộc giằng co, và khi tỉ số là 6 đều, cú smash của Chardy đã giúp anh cân bằng thế trận và chiến thắng ở set 2. Tuy nhiên phong độ của tay vợt Pháp không còn tiếp diễn ở set quyết định và anh để thua dễ dàng 1/6. Như vậy, trận đấu kết thúc với tỉ số 7/6,6/7,6/1.


 


Murray đã không gặp khó khăn tại vòng 2

Ở 1 trận đấu khác, do chỉ phải đối mặt với một tay vợt không được xếp hạng hạt giống là Borna Coric, hạt giống số 2 Andy Murray đã không bỏ lỡ cơ hội để chứng tỏ sức mạnh của mình. Tay vợt của vương quốc Anh không gặp bất cứ khó khăn nào để vượt qua đối thủ trong set đấu đầu tiên với tỉ số 6-1. Kịch bản tương tự cũng được lặp lại ở set đấu thứ hai khi Andy Murray tiếp tục đánh bại Coric 6-2. Chung cuộc, Andy Murray giành chiến thắng với tỉ số 2-0 để tiến bước tại giải quần vợt Paribas Master. Cùng giành quyền đi tiếp với Murray còn có John Isner khi tay vợt người Mỹ khuất phục Aljaz Bedene cũng với tỉ số 2-0.

Ở những trận đấu khác, David Goffin có chiến thắng 6/2,6/2 trước Dusan Lajovic. Grigor Dimitrov cũng vượt qua Marin Cilic 7/6,7/6. Leonardo Mayer thất thủ trong 2 set trước Richard Gasquet với tỉ số 2/6,5/7. Kết quả những trận đấu còn lại sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong các bản tin sau. 

Nhung Anh - Quốc Hiếu
(Thethao.vtv.vn)