Novak Djokovic và Serena Williams nhận thêm tin vui dịp cuối năm

Cập nhật 04:44 ngày 19/12/2014

2014 là 1 năm đấu vô cùng thành công đối với Novak Djokovic và Serena Williams, và mới đây 2 tay vợt đang lần lượt đứng đầu trên BXH nam và nữ thế giới lại tiếp tục đón nhận 1 tin vui nữa trước khi bước sang năm mới.

 


Liên đoàn quần vợt quốc tế ITF vừa công bố danh hiệu “Tay vợt của năm”. Đã không có bất ngờ nào xảy ra, bởi sau những thành công trong năm 2014, Novak Djokovic và Serena Williams là những cái tên được vinh danh.

Với Djokovic, với 7 danh hiệu trong năm 2014, đáng kể nhất là chức vô địch Wimbledon, anh đã có lần thứ 4 được ITF chọn là “Tay vợt của năm”. Đây cũng là lần thứ 3 trong 4 năm qua, tay vợt người Serbia kết thúc năm ở vị trí số 1 thế giới.
 
Còn đối với Serena, tuổi tác dường như không làm ảnh hưởng đến phong độ của cô. Trong năm 2014, cô em nhà Williams đã vô địch US Open để nâng tổng số danh hiệu Grand Slam đơn trong sự nghiệp lên con số 18. Đây là lần thứ 5 trong sự nghiệp, Serena lần thứ nhận được vinh dự từ ITF này.

 Novak Djokovic và Serena Williams nhận danh hiệu 'Tay vợt của năm' do ITF bầu chọn

 
Trong khi đó ở hạng mục đôi, danh hiệu “Đôi nam xuất sắc nhất” đã thuộc về anh em Bob và Mike Bryan. Cặp đôi người Italia, Sara Errani và Roberta Vinci nhận danh hiệu “Đôi nữ xuất sắc nhất”.

Tuấn Dương
(Thethao.vtv.vn)

Novak Djokovic thắng dễ tại vòng 1 Pháp mở rộng 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trận ra quân của tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic diễn ra thuận lợi. Tay vợt người Serbia cho thấy sức mạnh hoàn toàn vượt trội.