Novak Djokovic và thành tích bất bại ấn tượng

Cập nhật 01:13 ngày 05/11/2015

Novak Djokovic chính thức có trận thắng thứ 18 liên tiếp sau khi đánh bại tay vợt người Brazil Thomas Bellucci 7-5, 6-3 ở lượt trận mở màn Paris Masters.

Đây là trận thắng thứ 74 của Djokovic trong mùa giải này và là trận thắng thứ 18 liên tiếp. Mùa này Djokovic chơi 79 trận, thắng 74 trận trong số đó - con số nhiều hơn bất kỳ tay vợt nào khác hiện tại.

Đáng nói hơn Djokovic đang sở hữu chuỗi 13 trận chung kết liên tiếp từ khi bị loại ở Dubai hồi tháng 1. Chín danh hiệu Djokovic giành được đến lúc này (trong đó có 3 Grand Slam) giúp anh vượt cột mốc 16 triệu USD tiền thưởng.

 

Djokovic đang có 18 trận thắng liên tiếp

Đến Paris Masters bằng tư cách ứng viên số một cho danh hiệu vô địch, Djokovic rõ ràng đang có quá nhiều lợi thế để tạo nên 'cú ăn ba' liên tiếp sau hai lần vô địch 2013-14. Lên ngôi ở Paris có thể nói là màn khởi động không thể hoàn hảo hơn cho Nole trước khi anh hướng đến chinh phục danh hiệu cuối năm ATP World Tour Finals.

Djokovic sẽ gặp Gilles Simon ở vòng sau. Tấm vé đi tiếp gần như sẽ nằm gọn trong tay số một thế giới.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)