Paribas Masters, vòng 2: Fernando Verdasco giành tấm vé đầu tiên vào vòng 3

Cập nhật 03:04 ngày 29/10/2014

Ở những trận đấu muộn vòng 1, những cái tên đi tiếp là Tommy Robredo, Jeremy Chardy, Gael Monfils và Pablo Cuevas. Trong khi đó Fernando Verdasco là tay vợt đầu tiên giành tấm vé vào vòng 3, khi vượt qua hạt giống số 15 Gilles Simon sau 3 set 6-3, 3-6 và 6-4.


Ở thủ đô Paris của nước Pháp, giải ATP 1000 cuối cùng của năm đang chuyển sang những trận đấu vòng thứ 2. Ở những trận đấu muộn vòng 1, không có gì ngạc nhiên khi những tay vợt mạnh có những màn khởi đầu thuận lợi. Những trận đấu rạng sáng 29/10 cũng đã nhanh chóng xác định những tấm vé đầu tiên vào vòng thứ 3.

Đấu muộn vòng 1 Parisbas Masters: Tommy Robredo nhọc nhằn vượt qua Vasek Pospisil

 


Tay vợt người Tây Ban Nha đã rất vất vả để giành vé đi tiếp

Đánh rơi chiến thắng cả 5 match point trong trận đối đầu marathon thể lực tuần trước với Andy Murray và phải ngậm ngùi nhìn tay vợt người Anh đăng quang Valencia Open, Tommy Robredo sẽ phải vượt qua nỗi buồn này bằng những chiến thắng tại Parisbas Masters.

Dù vậy tay vợt cũng gặp khá nhiều khó khăn trước Vasek Pospisil. Phải mất 2 tiếng 10 phút, Robredo mới vượt qua tay vợt Canada sau 3 set 6-3, 4-6, 7-6. Ở những trận đấu muộn còn lại, những cái tên lọt vào vòng 2 dễ dàng chỉ sau 2 set là Jeremy Chardy, Gael Monfils và Pablo Cuevas.

Fernando Verdasco giành tấm vé đầu tiên vào vòng 3

 


Verdasco đã chính thức có vé vào vòng 3

Trận đấu đầu tiên vòng 2 Paribas Masters là cuộc đối đầu giữa Verdasco và hạt giống số 15 Gilles Simon. Cũng phải mất tới 3 set của trận đấu mới tìm ra chủ nhân của tấm vé đầu tiên vào vòng 3. Sau chưa đầy 2 tiếng thi đấu, cựu số 7 thế giới Fernando Verdasco đã vượt qua niềm hi vọng của nước chủ nhà để giành quyền đi tiếp với các tỉ số 6-3, 3-6 và 6-4.

Trận đấu tới của Verdasco có thể gây ảnh hưởng tới cuộc đua tới London, khi tay vợt thuận tay trái này sẽ đối diện với hạt giống số 4 David Ferrer.Thúy Hằng
(Thethao.vtv.vn)