Paris Masters 2015: Đánh bại Isner, Ferrer chạm trán Murray ở bán kết

Cập nhật 03:48 ngày 07/11/2015

Lối chơi bền bỉ của David Ferrer đã giúp tay vợt này đánh bại "máy giao bóng" Isner để giành vé vào bán kết Paris Masters 2015.


- Vòng 3 BNP Paribas Master: Federer bị loại, Nadal đi tiếp, Nishikori rút lui vì chấn thương

 Đánh bại Isner, Ferrer chạm trán Murray ở bán kết

Trong set đầu tiên, Ferrer đã tận dụng được 2 trong 3 cơ hội giành break, trong khi Isner không một lần bẻ game thành công của tay vợt người Tây Ban Nha. Chính điều đó đã giúp tay vợt đồng hương với Nadal thắng 6-3 trong set 1.

Sang set 2, vẫn là Ferrer chiếm ưu thế với việc giành break trước. Tưởng chừng thắng lợi 2-0 đã nằm chắc trong tay anh thì cuối set này, Isner vùng lên mãnh liệt với việc cứu 2 match-point trước khi đòi break để đưa set 2 vào loạt tie-break. Trong loạt đấu cân não này, tay vợt cao lớn người Mỹ thắng điểm 8-6.

Nhưng sang set 3, Ferrer chơi bền bỉ và ổn định. Anh giành được 2 break trong set cuối để thắng thuyết phục 6-2. Chung cuộc, tay vợt người Tây Ban Nha thắng John Isner 2-1 (6-3, 6-7 (6-8), 6-2) để tiến vào bán kết Paris Masters 2015 gặp Andy Murray.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)