Petra Kvitova khẳng định sức mạnh của mình tại Wimbledon 2015

Cập nhật 06:24 ngày 03/07/2015

Nếu như Petra Kvitova khẳng định sức mạnh của mình tại Wimbledon 2015; thì trong khi đó, giành chiến thắng nhọc nhằng trước Allertova, Caroline Wozniacki có tấm vé đi tiếp vào vòng sau.

 


Có vẻ như quãng thời gian nghỉ ngơi thoải mái ở đầu mùa giải đã giúp cho Kvitova có được điểm rơi phong độ rất chính xác tại Wimbledon mùa giải năm nay. Sau chiến thắng dễ dàng ở vòng đấu trước, nhà đương kim vô địch đã không gặp phải khó khăn nào trước đối thủ người Nhật bản Kurumi Nara.

Mặc dù tay vợt xếp hạng thứ 57 thế giới đã rất cố gắng để có được chiến thắng trong 2 game ở set đấu thứ nhất, thế nhưng sự vượt trội của Kvitova là quá lớn khi liên tiếp giành được chiến thắng ở những game tiếp theo. Qua đó kết thúc set đấu thứ nhất với tỉ số 6-2. Và thế trận một chiều đó đã tiếp tục được duy trì trong set đấu thứ 2 với thắng lợi nghiêng về Kvitova, qua đó giúp cô giành chiến thắng chung cuộc với các tỉ số 6-2 và 6-0.

Trong khi đó, giành chiến thắng nhọc nhằng trước Allertova, Caroline Wozniacki có tấm vé đi tiếp vào vòng sau.

Ở trận đấu trước đó, hạt giống thứ 5 tại giải Caroline Wozniacki lại có một trận đấu không hề dễ dàng trước đối thủ đến từ cộng hoà Séc Denisa Allertova. Sau khi giành chiến thắng thuyết phục trong set đấu đầu tiên với tỉ số 6-1. Wozniacki dù đã dẫn trước với tỉ số 5-1 nhưng việc tâm lí không ổn định đã khiến cô phải bước vào loạt tie-break với Allertova.

Tuy nhiên, những cú trả giao bóng đầy uy lực của Wozniacki đã giúp cô lấy lại thế trận và giành chiến thắng với tỉ số 7-6. Đối thủ của cô ở vòng kế tiếp sẽ là tay vợt người Italia, Camila Giogri.

Huy Du
(Thethao.vtv.vn)