Quần vợt IPTL: UAE Royals chiến thắng nghẹt thở

Cập nhật 04:36 ngày 12/12/2014

Hôm 11.12 đã diễn ra những trận quần vợt của giải IPTL tại khu vực Dubai; trong khi Indian Aces vẫn thể hiện được sức mạnh vượt trội trước Singapore Slammers thì trận đấu giữa UAE Royals và Manila Mavericks lại diễn ra vô cùng nghẹt thở.


Trận đấu giữa UAE Royals và Manila Mavericks diễn ra với khởi đầu thuận lợi giành cho đội chủ nhà khi Caroline Wozniacki dễ dàng vượt qua Kirsten Flipkens với tỷ số 6 – 2. Tuy nhiên sau đó Manila Mavericks chống trả vô cùng quyết liệt, ngay đến tay vợt số 1 Novak Djokovic cũng phải chịu thua trước Jo Wilfrield Tsonga với tỷ số 5 – 6.

Trận đấu diễn tiếp ngang ngửa cho đến khi séc cuối bước vào nội dung đôi nam vẫn là 20 đều và thắng thua buộc phải phân định trong tay của Zimonic và Cilic của UAE Royals còn ở bên kia là cặp Tsonga, Nestor của Manila Mavericks.

Cuối cùng chiến thắng 6 – 5 kịch tính đã thuộc về cặp Cilic và Zimonic qua đó giúp UAE Royals có chiến thắng thứ 6 giúp họ nuôi hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch cùng Indian Aces.

Trong khi đó ở trận đấu còn lại dù không có sự phục vụ của Roger Federer nhưng đại diện của Ấn Độ vẫn dễ dành giành chiến thắng trước đội quần vợt của Singapore với tỷ số 28 – 24. Sự xuất sắc của Ana Ivanovic và Monfils là những điểm sáng giúp Indian Aces tiếp tục vững vàng ở ngôi đầu bảng xếp hạng với 7 trận thắng.

Hà Vinh
(Thethao.vtv.vn)