Roger Federer thể hiện tài năng ở môn Khúc côn cầu trên băng

Cập nhật 05:04 ngày 05/08/2014

Người hâm mộ vẫn thường quen với hình ảnh một Roger Federer hào hoa trên các mặt sân của môn quần vợt. Tuy nhiên không ít người biết, ngoài Fedex còn rất có năng khiếu ở một môn thể thao khác là khúc côn cầu trên băng. Chúng ta hãy cùng thư giãn trong ít phút qua những hình ảnh Roger Federer với môn khúc côn cầu ngay trước thềm Rogers Cup.

 

Tay vợt 32 tuổi lừng danh Roger Federer đã có một trận đấu biểu diễn Rogers Cup, trong đó có sự tham gia của nhiều ngôi sao khúc côn cầu từ trước tới nay như  Spezza, Phil Kessel, Cody Hodgson hay Steve Thomas, Brad May.

Trên một sân đấu có cả những ngôi sao quần vợt và khúc côn cầu, khuôn mặt Federer vô cùng rạng rỡ với nụ cười khi anh liên tục di chuyển trên sân, và tay vợt Thụy Sĩ cũng ghi điểm thành công. “Bởi vì anh là Roger Federer” - một người hâm mộ anh đã không thể không tán dương Federer như vậy trên twitter sau khi xem trận đấu. Những phát biểu của anh, như thường lệ, vẫn đầy thành thực: “Tôi là 1 fan hâm mộ cuồng nhiệt khúc côn cầu. Tôi thường xuyên sưu tập những chiếc áo đấu trong giải NHL. Được thi đấu khúc côn cầu ngày hôm nay là 1 điều tuyệt vời với tôi.”

Thúy Hằng
(Thethao.vtv.vn)