Rogers Cup 2015: Vượt qua Pennetta, Serena Williams giành quyền vào vòng 3

Cập nhật 08:02 ngày 12/08/2015

Do là hạt giống số 1 tại Rogers Cup năm nay, Serena Williams đã được miễn thi đấu vòng 1. Tại trận ra quân của mình ở vòng 2, tay vợt kỳ cựu người Mỹ đã có cuộc đối đầu không hề dễ dàng với Flavia Pennetta.

 


Trong set đầu tiên, sự chủ quan đã khiến tay vợt đã giành liên tiếp 4 Grand Slams gần đây bất ngờ chịu thua 2-6 trước đối thủ đén từ Ý.

Tuy nhiên, tình thế đã hoàn toàn thay đổi ở phần còn lại của trận đấu khi thể lực sung mãn cùng những cú trả giao bóng mạnh như búa bổ của Serena đã phát huy hiệu quả khi cô liên tiếp giành break và lần lượt thắng Pennetta 6-3, 6-0 để hoàn tất cuộc lội ngược dòng thành công của mình ở trận đấu đầu tiên tại giải đấu tiền Mỹ mở rộng đang diễn ra ở Toronto (Canada).

Chung cuộc, Serena đánh bại Pennetta sau 3 set với tỉ số lần lượt là 2-6, 6-3 và 6-0 để thẳng tiến vào vòng 3 của Rogers Cup năm nay. Đây cũng là trận thắng thứ 725 trong sự nghiệp lừng lẫy của tay vợt nữ số 1 thế giới người Mỹ.


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

ATP đưa ra án phạt cho BTC giải Wimbledon

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Năm 2022, giải quần vợt Wimbledon đã đưa ra lệnh cấm với các tay vợt đến từ Nga và Belarus. Và điều này đã vi phạm những quy tắc cơ bản được ATP ban hành.