Serena dễ dàng giành vé vào chung kết Italia Mở rộng 2016

Cập nhật 06:08 ngày 15/05/2016

Tay vợt 25 tuổi người Romania Irina-Camelia Begu đã không thể gây nên bất ngờ trước hạt giống số 1 của giải Serena Williams trong trận bán kết Italia Mở rộng 2016.

Quần vợt quốc tế
VIDEO HIGHLIGHT TRẬN ĐẤUTại Italia Mở rộng năm nay, Irina-Camelia Begu được coi là 1 hiện tượng của giải khi tay vợt 25 tuổi này vượt qua được hạt giống số 4 Victoria Azarenka ở vòng 2 rồi thẳng tiến vào bán kết để đối mặt với Serena Williams.

 


Begu đã chơi rất tốt trước Serena


Và thậm chí Begu cũng đã chơi không hề tệ trước tay vợt nữ số 1 thế giới. Cô khiến Serena phải mướt mồ hôi mới giành chiến thắng với tỉ số 6-4 trong set đầu tiên.Nhưng sang set 2, Serena đã thực sự chứng tỏ đẳng cấp vượt trội của mình. Cô tận dụng được cả 3 cơ hội giành break, trong khi chỉ một lần thua trong game giao bóng của mình trước đối thủ trẻ tuổi. Tỉ số thắng 6-1 đã được hạt giống số 1 thiết lập trong set này.

 


Serena Williams đã thể hiện bản lĩnh của mình tại trận bán kết

Chung cuộc, sau 1 giờ 27 phút, Serena Williams đã vượt qua Irina-Camelia Begu để tiến vào chung kết Italia Mở rộng năm nay, nơi cô sẽ đụng độ người đồng hương trẻ tuổi Madison Keys  trong trận chung kết của những tay vợt cùng đến từ Mỹ.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.