Serena Williams dễ dàng giành chiến thắng tại Madrid Open

Cập nhật 06:47 ngày 05/05/2015

Sau khi dễ dàng vượt qua Madison Brengle ở vòng đấu đầu tiên của Madrid Open, tay vợt nữ số 1 thế giới người Mỹ Serena Williams tiếp tục gặp một đối thủ đồng hương khác ở vòng đấu tiếp theo là Sloane Stephens, người từng được coi là bản sao” của chính Serena và là một trong những niềm hy vọng lớn của quần vợt Mỹ.

 


Bước vào trận đấu với người đàn chị nổi tiếng Serena Williams, tay vợt trẻ Sloane Stephens đã nhập cuộc hết sức tự tin khi cô từng từng lội ngược dòng để vượt qua tay vợt nữ số một thế giới tại vòng tứ kết Úc mở rộng 2013. Chính tâm lý thoải mái cùng khát khao thể hiện mình đã giúp cho niềm hi vọng của quần vợt Mỹ gây ra một số khó khăn cho hạt giống số một của giải.

Tuy nhiên, sự vượt trội về mặt đẳng cấp đã giúp Serena Williams dễ dàng hóa giải những cú đánh của người đồng hương để khép lại set đấu đầu tiên với tỉ số 6-4. Bước sang set đấu thứ hai, mọi chuyện còn diễn ra dễ dàng hơn với cựu vô địch Madrid Open khi cô hoàn toàn lấn át đối thủ và kết thúc set đấu thứ hai với tỉ số 6-0. Chung cuộc, Serena Williams giành chiến thắng với tỉ số 2-0 và có được tấm vé vào vòng đấu tiếp theo.  

Trước đó ít giờ, hạt giống số 5 tại giải Caroline Wozniacki đã dễ dàng vượt qua đối thủ 22 tuổi Christina Mchale với tỉ số 2-0, tỉ số các set lần lượt là 7-5 và 6-0. Đối thủ tiếp theo của tay vợt người Đan Mạch sẽ là Agnieszka Radwanska.

Quốc Hiếu
(Thethao.vtv.vn)