Serena Williams thể hiện phong độ ấn tượng tại Rome Masters

Cập nhật 06:37 ngày 15/05/2014

Trở lại sau chấn thương tại Madrid Masters, Serena Williams ngay lập tức chứng minh phong độ thuyết phục của mình trong trận đấu với Andea Petkovic.

 

Trở lại sau chấn thương tại Madrid Masters, Serena Williams ngay lập tức chứng minh phong độ thuyết phục của mình trong trận đấu với Andea Petkovic. Lối chơi đầy sức mạnh của tay vợt người Mỹ ngay lập tức phát huy hiệu quả khi từ một cú trái tay chính xác, cô đã có được điểm break thứ 2 để nâng tỉ số lên 3-0.

 

Không chỉ thể hiện sự xuất sắc từ những tình huống đánh bóng ở cuối sân, tay vợt số 1 thế giới còn cho thấy mình là người có lối chơi toàn diện khi xử lý những tình huống trên lưới cũng rất ấn tượng. Vì vậy, thế trận ở set đấu thứ 2 cũng hoàn toàn diễn ra tương tự với set đấu đầu tiên và Serena Williams đã kết thúc trận đấu với các tỉ số 6-2 và 6-2 sau cú 1 giao bóng ăn điểm trực tiếp. Ở vòng đấu tiếp theo, tay vợt người Mỹ sẽ gặp Lepchenko

Ở các cặp đấu đáng chú ý khác, Sara Errani đã vượt qua được Makarova sau 2 set đấu với các tỉ số 6-2 và 6-3 trong khi lối chơi bền bỉ lại giúp Mchale có được một cuộc lội ngược dòng ấn tượng trước Camila Giorgi với các tỉ số là 1-6, 6-3 và 6-1

Đình Khang

(Thethao.vtv.vn)
Tommy Paul giành quyền vào vòng 2 Cincinnati mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tommy Paul đã vượt qua người đồng hương Jenson Brooksby sau 2 set đấu với tỉ số 6-3 và 6-2 để giành quyền vào vòng 2 gặp Denis Shapovalov.