Sydney International 2014: Angelique Kerber và Petra Kvitova vượt trội

Cập nhật 03:42 ngày 14/01/2015

Ngày thi đấu thứ 3 Sydney International 2014 tiếp tục được chứng kiến sự vượt trội của các tay vợt hạt giống khi Angelique Kerber và Petra Kvitova đều đã giành quyền đi tiếp trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn.


Chỉ phải đối đầu với tay vợt xếp hạng 22 thế giới, hạt giống thứ hai tại giải Petra Kvitova đã chứng minh việc mình bị loại tại Thâm Quyến chỉ là một tai nạn ngoài ý muốn.

Với những cú thuận tay hết sức uy lực, Kvitova đã giành quyền kiểm soát thế trận ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu và nhanh chóng kết thúc set thi đấu thứ nhất với tỉ số 6-1.

 Petra Kvitova thể hiện sự vượt trội trước đối thủ hạng 22 thế giới

Mặc dù Peng Shuai đã thi đấu tốt hơn trong set thứ hai, nhưng cô cũng không thể tránh khỏi trận thua trước đối thủ vượt trội về mọi mặt và đành chấp nhận gác vợt sau 2 set với các tỉ số 6-1 và 7-5.

Ở trận đấu sau đó, Angelique Kebber cũng đã có cuộc lội ngược dòng ấn tượng trước đối thủ người Nga Daria Gavrilova. Sau khi để thua ở set thi đấu thứ nhất với tỉ số 6-7, Kebber đã giành lại tie-break trong set thi đấu thứ hai, qua đó chiến thắng trong 2 set còn lại với các tỉ số 7-6, 6-3.

Vượt qua Gavrilova, Kebber sẽ gặp Garbine Muguruza trong trận tứ kết.

Huy Du
(Thethao.vtv.vn)