Tay vợt Việt Nam được ITF tuyển chọn dự giải U14 châu Á

Cập nhật 06:45 ngày 01/03/2015

Nguyễn Văn Phương và Võ Hoàng Hùng sẽ được Liên đoàn Quần vợt quốc tế đài thọ kinh phí để dự giải U.14 châu Á nhóm 1 diễn ra tại Thái Lan.


Hai tay vợt cùng 14 tuổi Nguyễn Văn Phương và Võ Hoàng Hùng đã được tuyển chọn vào đội U.14 của Liên đoàn Quần vợt quốc tế (ITF) tranh giải U.14 châu Á nhóm 1 diễn ra tại Thái Lan từ 14 - 26.3.

 Tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương

HLV Trần Quốc Phong, người cũng được Liên đoàn Quần vợt quốc tế tuyển chọn tham gia vào thành phần Ban huấn luyện tuyển U.14 châu Á cho biết thành tích thi đấu ấn tượng tại giải U.14 châu Á nhóm 2 diễn ra hồi đầu năm tại TP.HCM giúp Văn Phương tay vợt vô địch đơn nam U.14 nhóm 2 và Hoàng Hùng - á quân của giải được tuyển chọn.

Cả 2 tay vợt trẻ sẽ được đài thọ toàn bộ kinh phí cho chuyến du đấu trong màu áo tuyển ITF sắp tới. Giải U.14 châu Á nhóm 1 thu hút rất nhiều tài năng trẻ tranh tài, 4 tay vợt xếp tốp đầu được tham gia vào tuyển ITF dự tranh giải U.14 châu Âu diễn ra vào tháng 8 tới.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Djokovic và Alcaraz tiến vào vòng 4 Pháp mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - 2 tay vợt đáng chú ý ra sân thi đấu trong ngày hôm qua là Novak Djokovic và Carlos Alcaraz. Cả 2 đều đã có được những chiến thắng theo kịch bản trái ngược nhau.