Thắng dễ Cuevas, Nadal vào bán kết Hamburg Open

Cập nhật 08:16 ngày 01/08/2015

Dễ dàng đánh bại tay vợt đang có phong độ cao trên mặt sân đất nện Pablo Cuevas, Rafael Nadal đã giành quyền vào bán kết Hamburg Open.

 


Nadal nhập cuộc mạnh mẽ, giành break sớm ngay từ game đầu tiên để dẫn đến 3-1. Cuevas sau đó bắt kịp ở tỉ số 3-3 nhưng Nadal một lần nữa bứt lên, thắng liền ba game để khép lại set một với tỉ số 6-3.

Set hai chỉ diễn ra trong vòng 31 phút với thế trận hoàn toàn thuộc về Nadal. Giành hai break, 'Vua đất nện' thắng dễ 6-2, chính thức ghi tên mình vào bán kết.

Theo thống kê, Rafael Nadal giành năm break, tỷ lệ giao bóng ăn điểm là 70% và kết thúc trận đấu trong 72 phút. Đây là lần thứ hai trong năm Nadal hạ Cuevas, sau trận tứ kết ở Rio hồi tháng 2.

Đối thủ trong trận bán kết của Nadal là Andreas Seppi. Tay vợt người Italy không cần đấu tứ kết khi đối thủ Simone Bolleli bỏ cuộc vì vấn đề dạ dày. Trong sáu lần gặp gỡ Nadal trước đây, Seppi chỉ thắng một lần. Trận bán kết còn lại là cuộc đọ sức giữa Fabio Fognini và Lucas Pouille.

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

ATP đưa ra án phạt cho BTC giải Wimbledon

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Năm 2022, giải quần vợt Wimbledon đã đưa ra lệnh cấm với các tay vợt đến từ Nga và Belarus. Và điều này đã vi phạm những quy tắc cơ bản được ATP ban hành.