Tứ kết đơn nam Cincinnati: Benneteau gây bất ngờ, Raonic nhẹ nhàng đi tiếp

Cập nhật 06:26 ngày 16/08/2014

Giải quần vợt Cincinnati đã bước tới những trận đấu ở vòng tứ kết. Với những tên tuổi lớn lọt được tới vòng đấu này, khán giả luôn chờ đợi những điều bất ngờ. Hãy xem, tay vợt nào sẽ phải chia tay giải đấu sau vòng tứ kết này.

 

Ở trận tứ kết đầu tiên giữa Julien Benneteau và Stan Wawrinka, tay vợt người Pháp đã có 1 ngày thi đấu xuất thần khi tạo nên 1 cú lội ngược dòng trước tay vợt hạt giống số 3 của giải.

Wawrinka chỉ mất đúng 20' để kết thúc set thi đấu đầu tiên với tỉ số 6-1. Tuy nhiên, có vẻ thắng lợi khá dễ dàng đã khiến tay vợt người Thụy Sỹ thi đấu chủ quan ở 2 set sau đó. Wawrinka đã mắc đến 18 lỗi giao bóng trong trận đấu này trong khi con số này của Benneteau chỉ là 3. Tay vợt người Pháp đã thắng lại ở 2 set sau đó với tỉ số 6-1 và 6-2 để lần đầu tiên lọt vào bán kết Cincinnati. Đây cũng là trận thắng thứ 3 liên tiếp của Benneteau trước Wawrinka.

Nếu trận tứ kết đầu tiên cần đến 3 set để phân định thắng thua thì ở trận tứ kết thứ 2, tay vợt người Canada Milos Raonic lại chỉ cần có 2 set để bước tiếp vào vòng bán kết sau khi anh dễ dàng vượt qua hạt giống số 15 của giải là Fabio Fognini với tỉ số 6-1 và 6-0. Raonic sẽ gặp tay vợt thắng trong cặp đấu Roger Federer and Andy Murray.

Trong khi đó, David Ferrer cũng vượt qua Tommy Robredo với tỉ số 2-1 để vào bán kết gặp Benneteau.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)