Tứ kết giải quần vợt Gstaad: Youzhny và Granollers dừng bước

Cập nhật 05:19 ngày 26/07/2014

Giải quần vợt Thụy Sĩ mở rộng đã chứng kiến những bất ngờ đầu tiên khi 2 hạt giống hàng đầu Mikhail Youzhny và Marcel Granollers đều phải dừng bước ở tứ kết.

 


Tay vợt người Hà Lan-Robin Haase đã đòi lại món nợ để thất bại trước Mikhail Youzhny trong trận Chung kết năm 2013 khi vượt qua tay vợt người Nga tại giải Quần vợt Thụy Sĩ mở rộng diễn ra tại Gstaad.
 

Haase đã đặt một chân vào trận bán kết thứ 2 trong năm sau khi vượt qua nhà ĐKVĐ của giải sau 2 giờ thi đấu với tỷ số các set lần lượt là 3-6, 6-1 và 6-4. 

Đối thủ của Haase trong trận bán kết sẽ là Juan Monaco khi tay vợt người Argentina đã nhanh chóng vượt qua nhà cựu vô địch của giải Thomaz Bellucci với tỷ số các set lần lượt là 7-6 và 6-1. 

Pablo Andujar là cái tên tiếp theo lọt vào vòng đấu cho 4 tay vợt mạnh nhất khi xuất sắc giành chiến thắng trước tay vợt đồng hương Marcel Granollers với tỷ số 7-5 và 6-3. 

Ở trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết, hạt giống số 4 của giải-Fernando Verdasco đã vượt qua tay vợt người Serbi-Viktor Troicki với tỷ số các set lần lượt là 6-4, 6-7 và 6-1. Đối thủ của Verdasco trong trận bán kết sẽ là tay vợt đồng hương Pablo Andujar.


Tuấn Dương
(Thethao.vtv.vn)