US Open: Novak Djokovic tái đấu Andy Murray ở Tứ kết

Cập nhật 08:34 ngày 02/09/2014

Vào đêm qua và rạng sáng nay, các trận đấu thuộc vòng 4 Wimbledon đã tiếp tục được diễn ra. Sau khi Nadal tuyên bố không tham dự giải vì chấn thương thì Djokovic có vẻ rất quyết tâm để có vinh quang tại giải đấu tại Mỹ này. Gặp Kohlschreiber có lẽ vẫn chưa phải thử thách lớn cho Nole.

 

Nếu giành chiến thắng trước Djokovic thì Kohlschreiber sẽ có lần đầu tiên lọt vào tứ kết tại Mỹ mở rộng. Thành tích đó là quá khiêm tốn nếu đem ra so sánh với 21 lần liên tiếp có mặt tại các trận tứ kết ở 4 giải Grand Slam trước đó của Nole. Và ở trận đấu này thì người nào mạnh hơn, được đánh giá cao hơn vẫn giành chiến thắng. Dễ dàng vượt qua đối thủ 6-1 ở set đầu tiên, Djokovic đã có 1 set 2 đầy khó khăn. Anh bị dẫn tới 4-2 nhưng ở thời điểm này trở đi, tay vợt người Serbia đã có được sự trở lại đúng lúc  với sự lạnh lùng trong những cú dứt điểm cũng như công thủ nhịp nhàng để thắng ngược 7-5 sau đó. Có vẻ như bị shock sau khi lỡ mất cơ hội gỡ hòa đã khiến cho Kohlschreiber không tập trung ở đầu set 3. Anh mất break từ rất sớm và dù rất cố gắng nhưng tay vợt người Đức đã không thể đòi lại được 1 break nào sau đó. Cả 2 tay vợt  đều giành chiến thắng ở game mình cầm giao bóng trong 10 game còn lại của set 3 và từng đó là đủ để cho Djokovic tiến vào tứ kết với chiến thắng 3-0 trước Kohlschreiber với các tỉ số 6-1, 7-5, 6-4.

Đối thủ  tới của Djokovic sẽ là Andy Murray khi tay vợt nScotland vượt qua Jo Winfried Tsonga với các tỷ sô 7-5, 7-5 và 6-4.

KẾT QUẢ:

  Novak Djokovic 6 7 6
  Philipp Kohlschreiber 1 5 4


  Jo-Wilfried Tsonga 5 5 4
  Andy Murray 7 7 6

  Stan Wawrinka 7 4 9 6
  Tommy Robredo 5 6 7 2


Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)


Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.