Vì Man Utd, Adidas chia tay Murray

Cập nhật 11:41 ngày 10/02/2015

Trong mùa giải mới nhà tài trợ Adidas sẽ không còn đồng hành cùng Andy Murray. Lý do đến từ 1 cái tên rất nổi tiếng Manchester United.


750 triệu bảng trong 10 năm là giá trị của bản hợp đồng tài trợ áo mới đấu giữa Adidas và Manchester United. Đây quả là 1 con số khổng lồ với nhà sản xuất các trang thiết bị thể thao này. Thế nên, họ phải cân nhắc đến bài toán kinh tế và xem xét tầm quan trọng của các hợp đồng còn lại.

 


Logo Nike sẽ không còn hiện diện trên áo đấu của Manchester United vào mùa tớiQuyết định cuối cùng đã được đưa ra: Adidas sẽ ngừng hợp đồng tài trợ với đội tuyển cricket Anh cũng như đội rugby British & Irish Lions, đồng thời, không ký hợp đồng tài trợ với tay vợt số 1 của xứ sở sương mù Andy Murray. Murray cũng đã tìm được nhà tài trợ mới


Tuy nhiên, dù chia tay Adidas, Murray có lẽ cũng không phải buồn quá lâu bởi anh ngay lập tức nhận được lời mời hợp tác đầy hấp dẫn từ hãng sản xuất đồ thể thao của Mỹ - Under Armour.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Taylor Fritz giành vé vào tứ kết đơn nam Miami mở rộng 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiến thắng trước Holger Rune đã đưa Taylor Fritz vào tứ kết và gặp hạt giống số 1 Carlos Alcaraz - người đã vượt qua Tommy Paul sau 2 set với cùng tỉ số 6-4.