VIDEO: Lý Hoàng Nam tập nặng chuẩn bị cho US Open trẻ 2015

Cập nhật 07:21 ngày 04/08/2015

Trở về sau thành công tại giải Wimbledon trẻ 2015, Lý Hoàng Nam đã bước vào tập luyện với khối lượng lớn để chuẩn bị cho US Open trẻ 2015.

 Theo kế hoạch dự kiến, ngày 4/8 Lý Hoàng Nam cùng với HLV Christian Brydniak sẽ lên đường sang Ai Cập tham dự 3 giải Men's Future diễn ra từ nay cho đến hết tháng 8/2015. Tuy vậy, ngày 3/8 Hoàng Nam cùng với HLV của mình vẫn ra sân tập luyện bình thường. Thậm chí, HLV Christian Brydniak còn cho học trò của mình tập khá nặng.

Sau khi làm nên lịch sử với danh hiệu Grand Slam trẻ đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Nam đang tỏ ra rất tự tin trên con đường chinh phục các danh hiệu tiếp theo.

3 giải đấu trẻ tại Ai Cập sắp tới là cơ hội để Hoàng Nam tích lũy điểm số để thăng tiến trên bảng xếp hạng ATP cũng như màn tổng duyệt trước khi tay vợt 18 tuổi này lên đường sang Mỹ tham dự US Open trẻ 2015 vào đầu tháng 9.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

ATP đưa ra án phạt cho BTC giải Wimbledon

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Năm 2022, giải quần vợt Wimbledon đã đưa ra lệnh cấm với các tay vợt đến từ Nga và Belarus. Và điều này đã vi phạm những quy tắc cơ bản được ATP ban hành.