VIDEO: Nadal nằm chung nhánh với David Ferrer tại Barcelona Open

Cập nhật 08:07 ngày 21/04/2015

Sau khi thi đấu không thành công tại Monte Carlo Master 2015, ông vua sân đất nện Rafael Nadal tiếp tục chuẩn bị cho giải đấu tiếp theo Barcelona Open. Và với kết quả bốc thăm vừa công bố, Rafael Nadal sẽ có cơ hội gặp lại David Ferrer, người anh từng đánh bại ở tứ kết Monte Carlo vừa qua.


VIDEO: Nadal nằm chung nhánh với David Ferrer tại Barcelona Open

 


Ở giải đấu này Nadal là hạt giống số 2 và nằm ở nhánh 4. Tại trận ra quân anh sẽ gặp 1 trong 2 đối thủ Almagro hoặc Lorenzi. Kế đến Nadal có thể gặp Fognini ở vòng ba và đồng hương Feliciano Lopez ở vòng bốn. Nhánh còn lại David Ferrer sẽ cần phải vượt qua Kohlschreiber hoặc Gulbis trước khi nghĩ đến việc đòi lại món nợ đã thua tại Monte Carlo trước tay vợt đồng hương.

Rafael Nadal chia sẻ: “Tôi đã thi đấu tốt tại Monte Carlo và tự tin cho các trận đấu sắp tới tại Barcelona Open. Việc đối thủ sắp tới là ai không quan trọng, điều tôi cần là chiến thắng. Tôi nhận thấy rằng sức khỏe của mình đã hoàn toàn bình phục để sẵn sàng chinh phục danh hiệu tại đây”.

 


Trong khi đó ĐKVĐ Kei Nishikori được xếp hạt giống số 1 và được miễn vòng đầu, và nhiệm vụ của anh không gì khác ngoài việc bảo vệ 500 điểm. Đồng thời tiếp tục nuôi mục tiêu lọt vào top 4 nhằm có được kết quả bốc thăm thuận lợi ở Roland Garros.

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)

Simona Halep tiến vào vòng 3 đơn nữ Cincinnati mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù trận đấu phải tạm hoãn vì mưa, thế nhưng hạt giống số 1 của giải Simona Halep vẫn kịp hoàn tất trận đấu của mình và giành quyền đi tiếp.