Vòng 1 đơn nam Roland Garros: Andy Murray khởi đầu thuận lợi

Cập nhật 06:03 ngày 26/05/2015

Vòng 1 đơn nam Roland Garros đã mở đầu với rất nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Và điều đó còn tiếp tục duy trì ở ngày thi đấu thứ 2 với bất ngờ lớn khi hạt giống số 11 Feliciano Lopez bị loại.

 Berdych giành quyền vào vòng 2

Hạt giống số 4 Tomas Berdych đã giành quyền vào vòng 2 giải Pháp mở rộng sau khi vượt qua đối thủ đến từ Nhật Bản Nishioka. Trước 1 đối thủ chỉ là tay vợt phải vượt qua vòng loại và lần đầu tham dự 1 giải đấu trên sân đất nện, nên Berdych dễ dàng có 1 thế trận lấn át khi giành chiến thắng sau 3 set với các tỉ số 6/0 7/5 và 6/3.

Hạt giống đầu tiên bị loại

Feliciano Lopez, hạt giống số 11 của giải đã trở thành tay vợt hạt giống đầu tiên phải nói lời chia tay Roland Garros 2015 sau khi không thể vượt qua được tay vợt hiện đang đứng thứ 74 thế giới Teymuraz Gabashvili.
Còn Gilles Simon cũng có khởi đầu không mấy thuận lợi khi để thua 3/6 ở set đầu trước đối thủ Lucas Pouille, nhưng sau đó hạt giống số 12 của giải đã lội ngược dòng để giành quyền đi tiếp với chiến thắng 6/1, 6/2 và 6/4 ở các set còn lại.

Andy Murray khởi đầu thuận lợi

Hạt giống số 3 Andy Murray cũng bước vào Roland Garros với sự tự tin cao độ sau những thành công ở các giải khởi động. Gặp tay vợt Facundo Arguello của Argentina, Murray chỉ cần hơn 1h đồng hồ để giành chiến thắng 6/3 6/3 6/1.
Cũng giành quyền đi tiếp là hạt giống số 13 Gael Monfils sau khi tay vợt người Pháp vượt qua người đồng hương Roger-Vasselin với tỉ số 3-1.

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)

Jessica Pegula dừng bước tại vòng 3 Pháp mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nội dung đơn nữ giải quần vợt Pháp mở rộng đã bắt đầu thi đấu vòng 3 vào ngày hôm qua. Bất ngờ đã xảy ra khi một tay vợt hạt giống hàng đầu đã phải sớm khép lại cuộc chơi.