Vòng 1 Madrid mở rộng: Feliciano Lopez giành thắng lợi kịch tính

Cập nhật 10:41 ngày 02/05/2016

Tay vợt nước chủ nhà Feliciano Lopez đã phải trải qua 3 set đấu căng thắng mới có thể giành chiến thắng trước Leonardo Mayer tại vòng 1 Madrid mở rộng.

Quần vợt quốc tế

 

Sân đất nện là sở trường của Leonardo Mayer và Feliciano Lopez. Chính vì vậy, cả 2 đã cống hiến cho khán giả một trận đấu rất đáng xem tại vòng 1 Madrid Master. Thế trận cân bằng được cả 2 tay vợt thiết lập, nút thắt chỉ được mở khi 1 trong 2 tay vợt mắc sai lầm trong game cầm giao bóng của mình. Và sau 3 tiếng đồng hồ, Feliciano mới có thể giành chiến thắng kịch tính với tỷ số 7-6,4-6,6-4.Ở một trận đấu khác, Milos Raonic cũng khá vất vả trước Thomaz Bellucci. Dù được đánh giá cao hơn nhưng phải đợi đến khi bước vào loạt tie – break, tay vợt người Canada mới có thể kết thúc set 1 với tỷ số 7-6. Tuy nhiên, chiến thắng ở set đầu đã giúp cho Raonic thi đấu thoải mái hơn, anh sớm có được break ở set tiếp theo, tạo đà để giành chiến thắng cách biệt với tỷ số 6-1.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thùy Dung
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC