Vòng 1 Wimbledon: Các hạt giống hàng đầu vẫn thể hiện sức mạnh

Cập nhật 05:31 ngày 25/06/2014

Wimbledon đang diễn ra các trận đấu ở vòng 1 và các tay vợt hàng đầu vẫn chưa phải nhận bất kì sự phản kháng nào rõ rệt từ những đối thủ yếu hơn.

 

Sự xuất hiện của tài tử Hugh Jackman trong bộ dạng khá lạ lẫm và sự tự tin của Klizan là điểm nhấn bất ngờ của quãng thời gian đầu trận đấu vòng 1 của Nadal tại Wimbledon năm nay. Nhưng mọi thứ đã trở về đúng quy luật của nó sau đó thì Rafa vượt trội hoàn toàn trước đối thủ ở 3 set sau và chiến thắng với các tỉ số 4-6, 3-6 3-6 và 3-6.

Tàu tốc hành Roger Federer cũng có 1 khởi đầu thuận lợi khi gặp Pablo Lorenzi. Phong cách làm nên tên tuổi của Fedex đã được anh thể hiện rõ nét trong trận đấu này với những pha bóng nhanh, gọn và gây sự hứng thú cho khán giả. Tay vợt người Thụy Sĩ nhanh chóng kết thúc trận đấu sau 3 set và 6-1, 6-3, 6-3 là tỉ số của các set này.

Cũng có được chiến thắng nhưng phải mất tới 5 set mới có thể vượt qua được đối thủ là Tsonga. Tay vợt người Pháp cần tới 3 giờ đồng hồ để vượt qua Jurgen Melzer nhưng đây không phải là điều quá bất ngờ vì Tsonga vốn là người có ưu thế về thể lực.

Cùng vào vòng sau còn có các tay vợt mạnh như John Isner, Milos Raonic hay Feliciano Lopez.. Bất ngờ nhất là việc Jerzy Janowicz bị tay vợt vô danh người Ấn Độ Devarmann loại sau 5 set.

Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)