Vòng 1 Wimbledon: Djokovic dễ dàng vượt qua Kohlschreiber

Cập nhật 10:45 ngày 29/06/2015

Được đánh giá là một chuyên gia trên sân cỏ nhưng Kohlschreiber đã không thể tạo nên bất ngờ trước tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic.VIDEO HIGHLIGHT  DJOKOVIC 3 - 0 KOHLSCHREIBER (6/4, 6/4, 6/4)

 
Bước vào trận đấu đầu tiên tại Wimbledon, Kohlschreiber chơi rất tự tin trước Djokovic. Trong set thi đấu đầu tiên, mỗi tay vợt giành 1 break để kéo tỉ số đến 4/4. Nhưng đúng vào thời điểm quyết định, bản lĩnh của Nole đã giúp anh giành thêm 1 break quan trọng để kết thúc set 1 với tỉ số 6/4.

Kịch bản tiếp tục được lặp lại trong set thứ 2 khi hai tay vợt chơi đôi công và cầm giao bóng khá tốt để một lần nữa tỉ số được kéo đến 4/4, rồi sau đó Djokovic lại có break quyết định để thắng tiếp 6/4.

Dẫn trước 2-0, Nole thi đấu khá thoải mái ở set thứ 3, mặc cho những cố gắng của tay vợt người Đức, Djokovic vẫn kết thúc set đấu với tỉ số tương tự như 2 set đầu.

Giành chiến thắng trước Kohlschreiber sau 3 set với cùng tỉ số 6/4, Djokovic giành quyền vào vòng 2 gặp Jarkko Nieminen, người vừa có chiến thắng khá vất vả sau 5 set trước Lleyton Hewitt.


 Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

ATP Finals 2018: Djokovic thắng dễ Isner, Zverev vượt qua Marin Cilic

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Djokovic chỉ mất 74 phút và 2 set đấu để có chiến thắng đầu tay tại ATP Finals 2018 khi chạm trán John Isner. Trong khi đó, Zverev cũng có chiến thắng trước Cilic.