Vòng 2 Cincinnati Masters đơn nữ: Chờ đợi cuộc tái đấu của Serena Williams và Belinda Bencic

Cập nhật 06:32 ngày 20/08/2015

4 ngày sau khi để thua Belinda Bencic tại bán kết Rogers Cup, Serena Williams đã trở lại đầy tự tin trong một bộ trang phục ấn tượng tại vòng 2 Cincinnati. Cô cũng đang thể hiện một quyết tâm sẽ đòi lại món nợ cũ trước tay vợt trẻ 18 tuổi – Belinda Bencic.

 


Một trận đấu không khó khăn giành cho Serena Williams khi đối thủ của cô ở vòng 2 chỉ là tay vợt 42 thế giới Tsvetana Pironkova. Trận đấu diễn ra với tiết tấu khá nhanh bởi hầu hết các tình huống ghi điểm đều đến từ những tình huống giao bóng ăn điểm trực tiếp. Thắng thua được định đoạt bằng việc tay vợt nào có break nhiều hơn. Với việc ghi 2 điểm break và 15 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp, hạt giống số 1 giành chiến thắng nhẹ nhàng chỉ sau hơn 1 giờ thi đấu với tỉ số 7-5, 6-3.

Cô hứa hẹn sẽ có màn tái ngộ với Belinda Bencic tại Cincinnati năm nay, bởi tay vợt 18 tuổi cũng vừa ghi tên mình vào vòng 3 sau khi vượt qua Flavia Pennetta với tỉ số 6-1, 6-4.

Trận đối đầu giữa Serena Williams và Belinda Bencic sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho giải đấu, trong bối cảnh mà nhiều tay vợt mạnh khác đã phải xin rút lui vì lý do thể lực, đó là Maria Sharapova và Verus Williams.

Thuỷ Tiên
(Thethao.vtv.vn)

Djokovic đứng trước cơ hội phá kỷ lục số tuần giữ ngôi số 1 thế giới của Roger Federer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Danh hiệu vô địch tại Australia mở rộng không chỉ giúp Novak Djokovic có chức vô địch Grand Slam thứ 18 mà còn đưa tay vợt người Serbia vượt qua một kỷ lục khác.