Vòng 2 đơn nam Cincinnati Masters: Federer khởi đầu thuận lợi

Cập nhật 07:51 ngày 19/08/2015

Roger Federer đã khởi đầu chiến dịch tại Cincinnati Masters 2015 một cách thuận lợi bằng chiến thắng trước Bautista Agut tại vòng 2.

 

Trong set 1, Federer phần nào gặp khó khăn trước sự chống trả của Agut. Tuy nhiên phải nói rằng FedEx đã giao bóng không thật tốt dẫn đến nhiều pha xử lý không được như ý.

Với đẳng cấp và bản lĩnh của mình, tay vợt người Thụy Sỹ vẫn biết cách tạo ra sự khác biệt. Chỉ cần 1 lần giành break thôi cũng là đủ để anh khép lại set 1 với chiến thắng 6-4.

Set đấu thứ 2 diễn ra có phần thuận lợi hơn cho tay vợt người Thụy Sĩ. Anh sớm giành break ngay ở game thứ 3 và duy trì ưu thế dẫn điểm để khép lại set này cũng với tỷ số 6-4.

Với chiến thắng 2-0 (6/4, 6/4) trước Bautista Agut, Federer đã giành quyền vào vòng 3, đối thủ tiếp theo của tay vợt số 3 thế giới sẽ là người thắng trong cặp đấu giữa Kevin Anderson và Jack Sock.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:


Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

Lý Hoàng Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lý Hoàng Nam đã không mất quá nhiều sức lực để thắng nhanh đồng đội Trịnh Linh Giang sau 2 set để giành tấm HCV đơn nam môn quần vợt SEA Games 31.