Vòng 2 đơn nữ Miami mở rộng: Serena thắng nhọc

Cập nhật 07:32 ngày 25/03/2016

Phải rất vất vả, Serena Williams mới có thể đánh bại được Christina McHale, tay vợt đồng hương kém mình đến 55 bậc trên BXH WTA, với tỷ số 2-1 (6-3, 5-7, 6-2)

Quần vợt quốc tế

 


Được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ, Serena Williams phần nào thể hiện được điều này khi giành thắng lợi trong set 1 với tỷ số 6-3.Set 2, tay vợt đang đứng đầu trên BXH WTA đã có break ngay ở game đầu tiên mà McHale giao bóng. Tưởng chừng thắng lợi đã nằm chắc trong tầm tay Serena khi cô dẫn 5-4 và cầm giao bóng ở game thứ 10 của set này hòng sớm quyết định trận đấu. Thế nhưng, đúng lúc này, người đàn em McHale vùng lên mãnh liệt để giành 2 break và thắng liền 3 game, qua đó thắng ngược đầy bất ngờ với tỷ số 7-5.Tuy nhiên trật tự đã được tái lập sau đó, khi Serena Williams sốc lại tinh thần trong set đấu quyết định và thắng cách biệt 6-2.Chung cuộc, sau 2 giờ 8 phút, Serena Williams mới khuất phục được người đàn em đồng hương Christiana McHale với tỉ số 6-3, 5-7, 6-2 để bước tiếp trên hành trình bảo vệ ngôi hậu của mình ở Miami Open. Ở vòng 3, cô sẽ gặp tay vợt người Kazakhstan, Zarina Diyas.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC