Vòng 2 giải quần vợt Bank of West Classic: Azarenka sớm bị loại

Cập nhật 10:07 ngày 02/08/2014

Vòng 2 giải quần vợt Bank of West Classic dành cho nữ đã chứng kiến khá nhiều bất ngờ, một trong số đó đến từ cặp đấu được chờ đợi giữa hạt giống số 4 Victoria Azarenka và tay vợt 34 tuổi nước chủ nhà Venus Williams.

 


Tay vợt người Belarus Victoria Azarenka tiếp tục cho thấy phong độ sa sút trong suốt thời gian qua trong trận đấu gặp tay vợt kỳ cựu Venus Williams. Set đấu thứ nhất, Venus chỉ cần một break để đi đến chiến thắng 6-4.

Tiếp tục lối đánh mạnh mẽ và kinh nghiệm, Venus Williams khiến Azarenka phải di chuyển khắp mặt sân để cứu những pha bóng hiểm hóc. Tay vợt 34 tuổi đã giành tới 2 break để vươn lên dẫn 5-3 và cầm giao bóng kết thúc trận đấu. Tuy nhiên, ở thế không còn gì để mất, Azarenka mới thể hiện bản lĩnh thi đấu của mình để giành liên tiếp 3 game thắng và đưa set đấu vào loạt tie-break. Thật tiếc khi tay vợt người Belarus đã không thể tiếp tục phát huy được lợi thế tinh thần đang có được. Azarenka đã dễ dàng gục ngã ở loạt tie-break cân não khi chỉ ghi được 1 điểm duy nhất. Thua chung cuộc 0-2, Azarenka tiếp tục phải sớm dừng bước ở một giải đấu nữa trong năm nay. Như vậy, Azarenka đã thua Venus Williams trong cả 3 lần 2 tay vợt đối đầu. Đối thủ ở vòng TK của Venus là tay vợt hạt giống số 8 người Đức Andrea Petkovic.

Tiến Dũng
(thethao.vtv.vn)