Vòng 2 Miami Masters, Sharapova dừng bước

Cập nhật 11:51 ngày 27/03/2015

7 lần dự Miami và 5 lần lọt vào chung kết nhưng Maria Sharapova chưa từng một lần đăng quang tại Miami Master. Và năm nay, Búp Bê Nga vẫn chưa thể xoá được cái dớp này.


VIDEO HIGHLIGHT Sharapova 0 - 2 Gavrilova 

 

Tại vòng 2 Miami Masters, dù chỉ phải gặp đàn em đồng hương Gavrilova mới 21 tuổi và xếp hạng 97, nhưng Masha đã gặp vô vàn khó khăn ngay trong set đấu đầu tiên. Hai tay vợt giành giật nhau từng game đấu và sau đó buộc phải bước vào loạt tie-break.


 Trong loạt đấu súng, những tưởng “đàn chị” Sharapova sẽ chứng tỏ kinh nghiệm, nhưng Gavrilova mới là người xuất sắc hơn để giành chiến thắng với tỉ số 7/4.

Thua set 1, Sharapova tỏ ra nôn nóng khi bước vào set 2. Kết quả, tay vợt số 2 thế giới sớm bị Gavrilova dẫn tới 3/0. Sau đó, dù rất cố gắng để rút ngắn tỉ số xuống còn 3/4 và có cơ hội gỡ hòa, nhưng Masha lại bị đối thủ giành break để dẫn tiếp 5/3 và sau đó Gavrilova không bỏ lỡ cơ hội kết thúc trận đấu khi cầm giao bóng.


 Để thua 6/7 (4/7), 3/6 trước Gavrilova, Sharapova một lần nữa phải đón nhận cái kết cay đắng tại Miami, dù đây mới là vòng 2.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)