Vòng 3 đơn nam Roland Garros: Roger Federer và Novak Djkovic gianh chiến thắng vất vả

Cập nhật 08:29 ngày 31/05/2014

Khác với nội dung đơn nữ khi các tay vợt hạt giống hàng đầu bất ngờ bị loại, thì ở nội dung đơn nam, các tay vợt mạnh vẫn đang thể hiện tốt vị trí của mình, cho dù khó khăn đã bắt đầu xuất hiện.

 
Không còn ở giai đoạn đỉnh cao những Federer vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ của mình là Tursunov. Tàu tốc hành Thụy Sĩ đã cho thấy bản lĩnh của mình bằng chính sự vượt trội trong hơn 3h thi đấu. 4 break-point, 15 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp và 56 cú winner đủ để hiểu sự chênh lệch lớn đều như nào. Dù để thua ở set 2 sau loạt tie-break, nhưng chiến thắng vẫn gọi tên Federer sau 4 set đấu với các tỉ số 7-5, 6-7, 6-2, 6-4.

Cũng giống như Federer, Djokovic cũng trải qua một trận đấu khá căng thẳng sau hơn 3h đồng hồ. Đã quá hiểu nhau sau những lần chạm trán trước đây nên cả Djokovic và Marin Cilic đều mang đến một trận đấu hấp dẫn với những pha ăn miếng trả miếng. Sau khi thắng set 3, Cilic cho thấy sự thiếu tập trung ở set 4 và đó là cơ hội để Nole kết thúc trận đấu với tỉ số các set là 6-3, 6-2, 6-7, 6-4. 

Phạm Anh
(thethao.vtv.vn)