Vòng 3 Wimbledon 2015: Chưa thể làm khó Djokovic

Cập nhật 11:34 ngày 03/07/2015

Novak Djokovic vẫn đang tiếp tục con đường chinh phục ngôi vương tại Wimbledon năm nay bằng 1 trận đấu dễ dàng tại vòng 3.

 


Novak Djokovic vẫn đang thể hiện 1 phong độ rất ổn định từ đầu giải đến giờ. Tại vòng 3, đối thủ của anh chỉ là Bernard Tomic, người đã thừa nhận đang gặp rất nhiều khó khăn để thích ứng với cái nóng ở Wimbledon. 4 năm trước khi đó Tomic vẫn còn là một tay vợt mới 18 tuổi, đã từng tạo nên một chuỗi trận thăng hoa tại Anh khi vào đến tứ kết. Người chặn đứng anh không ai khác chính Djokovic.


 

4 năm sau họ gặp lại, Tomic đã có nhiều tiến bộ cũng như kinh nghiệm chiến đấu nhưng đối thủ của anh vẫn lừng lững với phong độ không khác gì thời điểm đó. Điều này được thể hiện rõ ràng trong trận tái đấu này. Trong khi Djokovic thi đấu rất lạnh lùng và bình tĩnh thì Tomic lại mắc lỗi nghiêm trọng ở những game quyết định. Trận đấu chỉ kéo dài trong 3 set với cùng 1 kịch bản: Nole thắng tất cả các game cầm giao bóng còn đối thủ của anh lại để mất 1 break ở mỗi set đành chấp nhận tỉ số thua chung cuộc 0-3 (3/6, 3/6, 3/6).

Tại vòng 4, Nole sẽ chạm trán với Kevin Anderson, người cũng vừa dễ dàng vượt qua Leonardo Mayer ở vòng 3.VIDEO DIỄN BIẾN CHÍNH CUỘC ĐỐI ĐẦU GIỮA GASQUET - DIMITROV

 
Anh Quân - Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)