Vòng 4 nội dung đơn nữ US Open 2015: 2 chị em nhà Williams gặp nhau tại tứ kết

Cập nhật 05:30 ngày 07/09/2015

Tại vòng 4 nội dung đơn nữ giải quần vợt Mỹ mở rộng, cả 2 chị em nhà Williams đều cùng có chiến thắng khá dễ dàng 2-0 trước các đối thủ yếu là Anett Kontaveit và Madison Keys. Tuy nhiên, điều này cũng đưa họ đến đối đầu trong trận đấu tứ kết sắp tới .

 
Quần vợt Mỹ đã rất may mắn khi sản sinh ra cặp chị em xuất sắc Venus và Serena Williams – những tay vợt đã có nhiều năm tháng thống trị làng banh nỉ thế giới và mang đến những màn đối đầu đầy cảm xúc và kịch tính mỗi khi họ đối đầu với nhau. Lần này tại US Open cũng vậy, họ sẽ gạt qua tình thân để cống hiến 1 trận đấu hết sức, sau khi vừa cùng nhau trải qua vòng 4 của giải.

2 chị em nhà Williams là những người đầu tiên có trận đấu tại vòng 4 US Open để tìm cho mình tấm vé vào tứ kết. Tại trận đấu diễn ra trước, cô chị Venus đã có chiến thắng tương đối dễ dàng trước tay vợt vượt qua vòng loại Anett Kontaveit với tỉ số chung cuộc 2-0. 24 phút là thời gian để Venus giành được set 1 với tỉ số 6-2, và gấp đôi chừng ấy để chiến thắng cả set 2 với tỉ số 6-1.

Đối thủ của Venus ở tứ kết chính là cô em Serena, khi cô mới có chiến thắng nhẹ nhàng 6-3, 6-3 trước tay vợt đồng hương Madison Keys sau gần 2 giờ thi đấu. Đây sẽ là lần đối đầu thứ 27 trong lịch sử giữa cặp đôi vàng của quần vợt nữ thế giới.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO

Ly Trần
(Thethao.vtv.vn)