Vượt qua Mayer, Djokovic tiến vào bán kết Qatar Open

Cập nhật 04:46 ngày 08/01/2016

Mặc dù rất nỗ lực nhưng hạt giống số 8 Leonardo Mayer đã không thể chiến thắng được kinh nghiệm và đẳng cấp của Novak Djokovic.

VIDEO HIGHLIGHT TRẬN ĐẤUSau những chiến thắng dễ dàng ở vòng trước, Novak Djokovic được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn hơn tại tứ kết Qatar Open khi phải tiếp hạt giống số 8 của giải Leonardo Mayer. Tuy nhiên, trong set thi đấu đầu tiên, tay vợt người Argentina đã không thể hiện được nhiều khi dễ dàng để đối thủ giành chiến thắng 6-3 một cách chóng vánh.

 


Nole thẳng tiến vào bán kết Qatar Open


Sang set thứ 2, Mayer bất ngờ giành được break và cầm cự được tới tận game thứ 8. Nhưng đẳng cấp và kinh nghiệm của tay vợt số 1 thế giới đã không để cho Mayer tạo nên bất ngờ ở set đấu này. Nole nhanh chóng đòi lại break ở game thứ 9 và giành thắng lợi ở 2 game cuối cùng để kết thúc set 2 với tỉ số 7-5, qua đó giành quyền vào chơi tại trận bán kết với Tomas Berdych. Tay vợt người CH Séc đã có chiến thắng dễ dàng trước Kyle Edmund tại trận tứ kết diễn ra sau đó.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

Iga Swiatek dễ dàng vào vòng 2 Wimbledon

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại nội dung đơn nữ là Iga Swiatek đã có trận đấu ra quân Wimbledon khá dễ dàng trước đối thủ là Jana Fett.