Wuhan Open 2014: Agnieszka Radwanska chia tay, Sharapova đi tiếp

Cập nhật 11:31 ngày 23/09/2014

Những giải đấu cuối năm là cơ hội để cho các tay vợt nữ tích điểm để cải thiện vị trí của mình trên BXH đồng thời cuộc đua đến giải đấu lớn cuối cùng trong năm là WTA Tour Championship cũng đang diễn ra rất hấp dẫn. Giải quần vợt Vũ Hán mở rộng 2014 đang cho thấy sức cạnh tranh quyết liệt với sự góp mặt của những tay vợt hàng đầu thế giới.

 Agnieszka Radwanska sớm chia tay giải

Chẳng ai có thể tay vợt người Pháp Caroline Garcia lại đang có được những bước tiến thuyết phục tại giải quần vợt Vũ Hán mở rộng. Sau khi loại Venus Williams tại vòng 1, Caroline tiếp tục bước vào vòng 2 gặp hạt giống số 5 Agnieszka Radwanska, tay vợt được đặc cách không phải đánh vòng 1.

Tưởng như bất ngờ của Caroline Garcia tạo ra chỉ là do may mắn, nhưng khi nhìn vào trận đấu giữa cô và Radwanska mới thấy tay vợt người Pháp đã thi đấu đầy bản lĩnh. Để thua nhanh 3-6 ở set 1 nhưng Garcia đã lội người dòng 7-6 và 7-6 ở 2 set sau để loại Radwanska và ghi tên mình vào vòng 3.

Sharapova ngược dòng ngoạn mục giành vé đi tiếp

Cũng là một trong những hạt giống hàng đầu tại giải, nhưng Sharapova lại có phần may mắn hơn Radwanska. Đối đầu với Kuznetsova ở vòng 2, tay vợt hạt giống số 4 người Nga cũng để thua ở set đầu với tỉ số 3-6. Nhưng ở 2 set sau, Sharapova đã lật ngược thế trận và thắng dễ với cùng tỉ số 6-2 để giành vé vào chơi ở vòng 3.

Phạm Anh
(Thethao.vtv.vn)